Hội tụ 1.000 CEO TP Hồ Chí Minh: Kết nối doanh nghiệp đa triệu đô

Sự kiện 1.000 CEO trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp Start-up

Chủ đề 1.000 CEO là sự kiện được diễn ra thường niên do Công ty Đào tạo và Tư vấn (PDCA) tổ chức, nhằm chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cộng đồng Start-up.

Sự kiện sẽ tiếp tục được diễn ra vào ngày 1/12/2019 sắp tới tại 140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình (Nhà hát Quân đội), TP Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hơn 1.000 CEO đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại sự kiện lần này các chủ doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ nhà đầu tư Shark Tank Việt Nam Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch HĐQT Intracom Group kiêm Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông chia sẻ về các bài học kinh nghiệm thất bại mà ông gặp phải trong quá trình kinh doanh và bí quyết vượt qua để thành công, những yếu tố giúp doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và quốc tế.

Diễn giả top 1 châu Á Mr Adam Khoo - top 25 triệu phú giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi

Ngoài ra, còn có sự tham gia của diễn giả top 1 châu Á - Mr Adam Khoo, Trader chứng khoán và ngoại hối chuyên nghiệp với kênh Youtube lớn nhất thế giới, top 25 triệu phú giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi; chuyên gia Hoàng Đình Trọng, Chủ tịch Công ty PDCA, tác giả 2 cuốn sách Giải phóng lãnh đạo và Tự động hóa doanh nghiệp; ông Nguyễn Quốc Minh - Chủ tịch của chuỗi 400 siêu thị Concung lớn nhất tại Việt Nam; Mr. Hoàng Ngọc Gia Long - CEO, Founder của Atomic Vietnam, BitCEO Singapore kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO K35; bà Lê Thị Ngọc Thủy ,Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Viva International với chuỗi Cafe gần 300 cửa hàng trên toàn quốc….

Bà Lê Thị Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Viva International với chuỗi cafe gần 300 cửa hàng trên toàn quốc…

Đây không chỉ là sân chơi mà còn là cơ hội cho các CEO được lắng nghe, học hỏi trải nghiệm thực tế, gặp gỡ các doanh nhân ngàn tỉ bằng xương bằng thịt với những bài học thực tế từ họ.

Bên cạnh đó, còn tạo ra 1.000 mối quan hệ kinh doanh chất lượng, có thật nằm trong tay bằng công nghệ 4.0. Không những thế còn giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch và phương pháp “Giải cứu CEO bị mắc kẹt” của các chuyên gia và khách mời.

Đây còn được xem là một sự kiện phát động quỹ “kiến tạo tương lai” dành cho sinh viên nghèo vượt khó. Toàn bộ lợi nhuận từ sự kiện sẽ để dành thực hiện các hoạt động chia sẻ giá trị và quà tặng học bổng cho các bạn sinh viên nghèo do tổ chức PDCA thực hiện.


Nguồn: Báo Thanh Tra